Chào mừng mọi người đã quay trở lại với "Giải Bóng Đá Truyền Thống khoa CNTT- ĐHXD"

Chào mừng mọi người đã quay trở lại với "Giải Bóng Đá Truyền Thống khoa CNTT- ĐHXD"

[ Trận chung kết ]
Vào sáng ngày hôm nay 25-7-2020 đã diễn ra trận đấu chung kết của giải đấu giữa hai lớp 63TH1 : 1-1 : 62PM12 ( pen: 3-4)

* Diễn biến chính :
Hiệp 1: Ngay từ những phút đầu tiên trận đấu đã diễn ra hết sức cởi mở khi hai đội ăn miếng trả miếng và có nhiều tình huống vào bóng quyết liệt , thời tiết tuy có chút nắng nóng ảnh hưởng đôi phần đến chất lượng trận đấu nhưng chúng ta vẫn được trứng kiến những pha bóng hay đến từ hai bên . Kết thúc hiệp 1 mà không có bàn thắng nào được ghi , hai đội nghỉ giữa giờ .

Hiệp 2: Sau giờ nghỉ giải lao , như đã lấy lại sức các cầu thủ 62PM12 đã có một pha phản công chớm nhoáng bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 nhờ công của NG. A.HOÀNG .
Sau khi nhận bàn thua , lớp 63TH1 tiếp tục đẩy lên tấn công và sự nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp khi vào những phút cuối cùng họ đã có bàn gỡ hòa 1-1 từ cú ra chân nhanh như điện của Kiên bên phía 63TH1 .
Kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức , hai đội bước vào loạt đá penalty cân não . Nhờ sự bản lĩnh và tự tin , các cầu thủ 62PM12 đã đánh bại 63TH1 với tỉ số 4-3 và chính thức trở thành nhà tân vô địch của "Giải Bóng Đá Truyền Thống khoa CNTT- ĐHXD" 2020. 🏆


Các thứ hạng của giải lần lượt là:
Giải nhất : 62PM12
Giải nhì : 63TH1


Đồng giải ba : 63IT3 , 61TH12.
Cầu thủ xuất sắc : Nguyễn Đức Toàn - 63TH1 .
Xin chúc mừng các cá nhân , tập thể đã đạt được các giải thưởng trên.

* Sau trận đấu là lễ Bế Mạc của giải đấu , trong buổi lễ có sự góp mặt của Ban Nhiệm Khoa và các thầy cô trong khoa CNTT khiến cho buổi lễ thêm phần trang trọng. Thay mặt BTC giải em xin gửi tới lời cảm ơn , lời chúc sức khỏe tới các Thầy , Cô đã bỏ chút thời gian có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay .
👉Qua 3 tháng tranh tài , giải đấu đã kết thúc tốt đẹp . Hy vọng giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên Khoa CNTT thỏa sức được đam mê với trái bóng tròn của mình.


👉Thay mặt BTC mình xin gửi lời cảm ơn đến các đội bóng đã tham gia giải đấu, thi đấu cống hiến , tạo nên những trận bóng hay , những pha bóng đẹp.

Để lại bình luận

Tin tức

Các thông báo mới nhất

Xem nhiều

Các nội dung được quan tâm