Khởi động mùa trao giải thưởng CSC lần thứ 9/2019

💥Khởi động mùa trao giải thưởng CSC lần thứ 9/2019💥

Vào ngày 15/12/2018, Lễ trao giải thưởng sinh viên tài năng CSC (do Quỹ FSC của Cotana Group tài trợ) lần thứ 8 đã diễn ra thành công với phần thưởng 120 triệu đồng thuộc về sinh viên: MAI THỊ ÁNH HỒNG – Lớp 59PM2 – Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Xây dựng.

Cũng tại Lễ trao giải CSC lần thứ 8 này, ông Tạ Tấn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi Chính phủ, Bộ Nội vụ đã trao Quyết định số 2519, ngày 14 tháng 11 năm 2018 về việc cấp Giấy phép và công nhận điều lệ hoạt động của Quỹ với tên gọi:

Tên tiếng Việt: Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng
Tên tiếng Anh: The Supporting Fund for Talented Student of the Construction Course.
Tên viết tắt: FSC
Giải thưởng CSC cũng chính thức đổi tên thành Giải thưởng Sinh viên Tài năng CSC – Tên viết tắt: CSC

Như thường lệ, khi năm học mới bắt đầu, Quỹ FSC lại khởi động một mùa trao giải mới. Năm nay, giải thưởng sinh viên tài năng CSC sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Hội trường G3, ĐHXD. Chủ nhân của giải thưởng CSC năm thứ 9 được Hội đồng Khoa học giải thưởng lựa chọn sẽ nhận phần thưởng trị giá không dưới 5000 USD.

Để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới này, các khoa, viện của trường ĐHXD đã hoàn tất việc lựa chọn ra 01 sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc nhất năm học 2018 – 2019 của đơn vị mình để góp mặt vào danh sách xét chọn giải thưởng CSC. Hiện tại Ban tổ chức đã nhận được danh sách 11 ứng viên và khởi động hoạt động của mùa giải mới.

Trong 8 năm qua quỹ FSC đã trao thưởng cho gần 100 sinh viên xuất sắc đến từ các khoa, viện của trường ĐHXD. Phần thưởng không dưới 5000 USD đã giúp nhiều chủ nhân CSC có thêm nguồn tài chính để hiện thực hóa ước mơ. Đó cũng là động lực học tập của nhiều thế hệ sinh viên mới gia nhập trường ĐHXD.

Quỹ FSC do Cotana Group khởi xướng và quản lý. Trong 8 năm qua, quỹ FSC thu hút được gần 2000 mạnh thường quân tham gia ủng hộ Quỹ.

Để lại bình luận

Tin tức

Các thông báo mới nhất

Xem nhiều

Các nội dung được quan tâm