Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Xây dựng.

Thứ 2, 04/04/2016 11:36 AM

Sáng ngày 03/04/2016 tại sân bóng Huy Hoàng, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT, Trường Đại học Xây dựng do Liên chi đoàn và Liên chi hội sinh viên phối hợp tổ chức. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 03/4 đến 24/4/2016 tại sân bóng Huy Hoàng, Đại Kim.

Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trong khoa, giữa các chi đoàn, góp phần đẩy mạnh phong trào Đoàn và giúp cho các sinh viên có được sự hứng khởi trong học tập.

Đến dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Xuân Linh - Phó Trưởng khoa CNTT; ThS. Lê Viết Cường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT; SV. Nguyễn Như Mai, Phó bí thư Liên chi đoàn- Liên chi hội trưởng Khoa CNTT; 12 đội bóng tham dự giải và các em sinh viên trong khoa.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thầy Nguyễn Xuân Linh dặn dò các cầu thủ phải thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì các cổ động viên để có những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Thầy Lê Viết Cường bày tỏ mong muốn mỗi cầu thủ ra sân thi đấu phải giữ được tinh thần thể thao cao thượng fair play và chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Ngay sau buổi Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu: 58TH2-59TH2 và 59TH1- Liên quân 58PM. Trận đấu giữa lớp 59 TH1 và Liên quân 58PM diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính. Trận đấu kết thúc với kết quả 4-3 nghiêng về lớp 59TH1 và các cầu thủ liên quân 58PM đã không hiểu tại sao mình lại thua. Trận đấu còn lại khá chênh lệch giữa đương kim vô địch 59TH2 và lớp 58TH2 với kết quả 13-1.

Sau 3 tuần tranh tài với 20 trận đấu, 102 bàn thắng được ghi đội bóng 59TH2 đã bảo vệ thành công chức vô địch, Á quân là đội 59TH1 và giải ba là đội 60TH2.

Giải giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT do Liên chi đoàn và Liên chi hội Khoa phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh lễ khai mạc và các trận khai mạc

Clip về giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT

Tuyển sinh Học bổng đào tạo quốc tế Tra cứu điểm thi

• Tổng truy cập: 1.001.152