NGOẠI KHÓA “HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM-LÀM VIỆC NHÓM” SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH 59PM1

Thứ 6, 03/11/2017 04:53 AM

<p> <strong>S&aacute;ng chủ nhật ng&agrave;y 22/10/2017.</strong> Bộ m&ocirc;n C&ocirc;ng nghệ phần mềm đ&atilde; tổ chức buổi ngoại kh&oacute;a Huấn luyện kỹ năng mềm Team building cho c&aacute;c bạn sinh vi&ecirc;n chuy&ecirc;n ng&agrave;nh c&ocirc;ng nghệ phần mềm Kh&oacute;a 59 lớp 59PM1.</p>

Địa điểm tổ chức: Công viên Yên Sở, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết giữa các bạn sinh viên lớp 59PM1. Đây là hoạt đồng thường niên bộ môn tổ chức cho các bạn sinh viên chuyên ngành với mong muốn: tạo sự gắn kết trong tập thể lớp, trau dồi kỹ năng mềm đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm.

Thông qua những trò chơi giữa các đội, các bạn sinh viên đều nhận được những bài học quý giá trong cuộc sống: để đạt được thành công cần gạt bỏ đi cái tôi cá nhân, biết lắng nghe, chia sẻ, cộng tác với các thành viên khác trong đội. 

Các trò chơi đã mang lại nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên.

Một trò chơi cần sự hợp tác khéo léo giữa các thành viên trong đội.

Sau các hoạt động tập thể, các nhóm chuyển sang nội dung thi nấu ăn. Các bạn đều nhiệt tình tham gia và trang trí cho sản phẩm của nhóm mình.

Sản phẩm của các đội lớp 59PM1 trong phần thi BBQ

Kết thúc buổi ngoại khóa, TS. Trần Khánh Dung – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm trao chứng nhận tham dự teambulding cho các đội đạt giải với mong muốn các em tiếp tục cố gắng nỗ lực trong học tập và công việc sau này.

Hi vọng rằng những buổi ngoại khóa thế này không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên niềm vui, mà còn tăng thềm tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong lớp, đồng thời mang lại cho các em nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đó sẽ là kỷ niêm khó quên của các bạn trong quãng đời sinh viên.

BanNT