KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

DrupalCamp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

DrupalCamp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là nơi các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau về Drupal cũng như mảng web development, tăng cường tương tác, trao đổi giữa cộng đồng Việt Nam và bạn bè Quốc tế.

Mã nguồn mở Drupal đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Tại Việt Nam việc ứng dụng Drupal được quan tâm hơn trong những năm gần đây. Các website được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Drupal xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực từ báo chí, doanh nghiệp, trường đại học đến các cơ quan tổ chức. Đặc biệt mã nguồn mở nói chung, Drupal nói riêng cũng được chính phủ quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện thử nghiệm, triển khai ứng dụng.

       DrupalCamp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là nơi các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau về Drupal cũng như mảng web development, tăng cường tương tác, trao đổi giữa cộng đồng Việt Nam và bạn bè Quốc tế.

Một sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của cộng đồng Drupal Việt Nam, “DrupalCamp Việt Nam 2016”, đây là sự kiện lớn đầu tiên của cộng đồng Drupal Việt Nam, là dịp để các chuyên gia, lập trình viên, những thành viên yêu thích nguồn mở, đang làm việc với Drupal gặp gỡ, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm. Sự kiện sẽ hân hạnh được đón tiếp những chuyên gia, bạn bè quốc tế trong cộng đồng Drupal, Open source trên thế giới, là cơ hội để tăng cường hơn nữa việc giao lưu, hợp tác, cập nhật công nghệ giữa Việt Nam và thế giới.

     Ngoài những chia sẻ của chuyên gia, lập trình viên giàu kinh nghiệm sẽ có phòng riêng dành cho trainning để welcome các newbies, các sinh viên đến học hỏi và thực hành về mã nguồn mở Drupal. Chi tiết DrupalCamp xem tại website http://drupalcamp.vn/

Drupalcamp Việt Nam 2016, dự kiến có 1000+ người tham dự sẽ là sự kiện Drupal đầu tiên có quy mô tại Việt Nam với sự góp mặt cùng nhau của diễn giả quốc tế và trong nước, cộng đồng IT Việt Nam và bạn bè quốc tế. Ban tổ chức trân trọng chào mừng anh em công nghệ nói chung và Drupalers nói riêng về tham dự DrupalCamp vào ngày 4 tháng 3 năm 2016, tại hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ban tổ chức mong muốn có được sự ủng hộ, hưởng ứng của các thành viên, đối tác, các doanh nghiệp, đối tác truyền thông, tình nguyện viên, cùng nhau tổ chức thành công DrupalCamp lần đầu tiên tại Việt Nam . Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn sự kiện sẽ thành công rực rỡ, tạo tiếng vang, sức ảnh hưởng tích cực, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng Drupal nói riêng, cộng đồng công nghệ nói chung tại Việt Nam.

      Hân hạnh được chào đón tất cả các bạn vào ngày 4 tháng 3 năm 2016!

 

Bên cạnh đó sẽ có khu vực riêng cho Drupal training cho các bạn sinh viên, newcomers. https://www.facebook.com/events/1173768712651880/

Chi tiết Chương trình: https://goo.gl/YvJNOQ

Thời gian: Full day ngày 4/3/2016
Địa điểm: Hội trường C2, ĐH Bách Khoa Hà Nội
FB event: https://www.facebook.com/events/580185585467851/
Website: http://drupalcamp.vn/
Registration form: http://goo.gl/forms/C0cJWbvcFN

 

BanNT