Hội thảo chuyên đề - Drupal 8 Training

Thứ 2, 03/04/2017 14:26 PM

Trong khuôn khổ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lúc 18h00 ngày 31/03/2017, Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin kết hợp cùng công ty FFW Viện Nam long trọng tổ chức buổi workshop: Drupal 8 Training.

Địa điểm: Phòng thực hành tin học 02 – tầng 4 nhà Thí nghiệm, Đại học Xây dựng.

DRUPAL 8 TRAINING – CÔNG TY FFW VIỆT NAM

Đôi nét về FFW Việt Nam

FFW (thành viên của tập đoàn Intellecta.se) là công ty giải pháp Digital, thế mạnh tập trung vào công nghệ, dữ liệu và trải nghiệm người dùng. Với 15 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp Digital cho các doanh nghiệp, tổ chức, các thương hiệu lớn như: Worldview Stanford, GE Electric Management, City of Copenhagen, Johnson and Johnson, Pfizer..etc. FFW hiện nay có 19 văn phòng ở 10 quốc gia với hơn 400 lập trình, thiết kế, tư vấn viên tài năng.

FFW Việt Nam là một thành viên của FFW, tiền thân là công ty CPCN Geekpolis Việt Nam, một công ty tích cực trong phong trào phổ biến ứng dụng nguồn mở và là thành viên đi đầu xây dựng cộng đồng Drupal Việt Nam. Đã có nhiều sinh viên khoa CNTT của ĐHXD trưởng thành và phát triển tại công ty hiện đang đảm nhiệm những vai trò quan trọng như: Team lead, Projec Manager

Đôi nét về Drupal.

Drupal là một phần mềm mã nguồn mở phát triển website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Drupal có giao diện sử dụng dễ dàng, có thể xây dựng được website mà không đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình. Bên cạnh đó Drupal có một thư viện API và framework để lập trình viên có thể phát triển ứng dụng theo bài toán nghiệp vụ riêng.


Có rất nhiều đơn vị đang sử dụng Drupal như cơ quan chính phủ (Whitehouse.gov, London, France), tổ chức truyền thông (BBC, NBC, MTV UK), các trường đại học (Amnesty International, University of Oxford, Worldview Stanford), tổ chức phi lợi nhuận (Amnesty International, World Economic Forum) và rất nhiều công ty đã nhận ra lợi ích của mã nguồn mở Drupal và đã sử dụng để xây dựng website.

Tại buổi hội thảo, anh Matt thay mặt bộ phận kỹ thuật (cựu sinh viên k53, ngành Công nghệ phần mềm– ĐHXD) hướng dẫn các bạn cài đặt Drupal 8. Anh cũng chia sẻ những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên yêu thích CMS Drupal và cơ hội việc làm rộng mở với những khách hàng đẳng cấp mà Drupal hướng tới.

Anh Matt (Tâm Nguyễn) cựu sinh viên K53, thành viên FFW Việt Nam chia sẻ về Drupal 8

Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ các bạn sinh viên cài đặt và sử dụng các module trong Drupal 8

Đại diện phía công ty FFW Việt Nam, anh Bing Trần cũng chia sẻ về cơ hội thực tập và làm việc tại FFW. Anh chia sẻ: “Có rất nhiều CMS trên thế giới mà các lập trình viên có thể lựa chọn như Wordpress, Joomla…nhưng lựa chọn Drupal là một hướng đi vững chắc cho tương lai của các bạn học viên. Cộng đồng Drupal tại Việt Nam đang dần lớn mạnh, điểm khác biệt là khách hàng sử dụng Drupal là những công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Làm việc với họ, chúng ta sẽ trưởng thành lên rất nhiều về chất, đặc biệt là tính chuyên nghiệp. Đó là một thành công mà không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện”

Anh Bing Trần cho biết thêm. FFW Việt Nam sẵn sàng nhận các bạn sinh viên khoa CNTT – ĐHXD thực tập và làm việc tại công ty nếu các bạn có niềm đam mê và muốn theo Drupal.

Link đăng ký tham gia chương trình thực tập tại FFW Việt Nam: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5JLBw6dNgIcaQN5EgO_uB7WGkjcOPkwCYEw3DXvJK0PCxCg/viewform

Các bạn sinh viên khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm với công ty FFW Việt Nam

Khoa CNTT sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty đầu ngành để tổ chức những buổi hội thảo chuyên môn mang lại những kiến thức bổ ích và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

 

                        BanNT

Tuyển sinh Tra cứu điểm thi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 62
  • Hôm nay: 395
  • Tổng truy cập: 1.137.680