KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngoại khóa “Đào tạo kỹ năng mềm-làm việc nhóm” sinh viên chuyên ngành 60PM1

Chiều thứ 7, ngày 19/01/2019. Bộ môn Công nghệ phần mềm đã tổ chức buổi ngoại khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ phần mềm Khóa 60 lớp 60PM1.

Địa điểm tổ chức: Khuôn viên sảnh H3, trường Đại học Xây Dựng

Đây là hoạt động thường niên Bộ môn tổ chức cho các bạn sinh viên chuyên ngành với mong muốn: tạo sự gắn kết trong tập thể lớp, trau dồi kỹ năng mềm đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm. Buổi ngoại khóa có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo bộ môn, các thầy cô và các bạn sinh viên lớp 60PM1. Trải qua một học kỳ vất vả, đây là cơ hội để các bạn sinh viên lấy lại năng lượng và hiểu nhau hơn.

Các bạn sinh viên khởi động trước khi chia nhóm tham dự

Trải qua các trò chơi vận động, tư duy sáng tạo các đội sẽ được chấm điểm để nhận được giải thưởng của bộ môn, nhờ đó mà các đội đều dành sự quyết tâm cao. Mỗi thành viên đều hiểu rằng, muốn đạt được thành công trong công việc và cuộc sống thì ngoài nỗ lực của bản thân, thì tinh thần đoàn kết của tập thể là vô cùng quan trọng, bởi “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, còn nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”.

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng không là ngoại lệ, mỗi thành viên trong một đội dự án đều là một mắc xích quan trọng làm nên thành công của dự án đó. Việc biết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong công việc sẽ giúp bạn và mọi người tiến xa hơn, nâng dần giá trị của bản thân về mặt chuyên môn sau này.

Các đội chụp hình kỷ niệm bên thành quả của mình của một trò chơi tập thể

Kết thúc buổi ngoại khóa, TS. Trần Khánh Dung – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm trao chứng nhận tham dự Teambuilding cho các đội đạt giải với mong muốn các em tiếp tục cố gắng nỗ lực trong học tập và công việc sau này.

TS. Trần Khánh Dung, trưởng bộ môn CNPM trao chứng nhận Teambuilding chuyên ngành

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Giảng đường H3 - Đại học Xây Dựng

Chứng nhận của Bộ môn CNPM dành cho các đội sinh viên tham dự

BanNT