NGOẠI KHÓA “HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM” CHO SINH VIÊN K58

Thứ 2, 03/04/2017 14:43 PM

Sáng chủ nhật ngày 02/04/2017, Bộ môn Công nghệ phần mềm tổ chức buổi ngoại khóa huấn luyện kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên chuyên ngành K58 lớp 58PM1.

Địa điểm tổ chức là Công viên Yên Sở, một không gian trong lành của thủ đô Hà Nội. Đúng 8h00 sáng các bạn đã có mặt tay xách những vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho một buổi sáng đầy ý nghĩa.

Trò chơi đầu tiên các em được trải nghiệm quá khứ và tương lai của mình bằng các mỗi bạn phải vẽ lại chân dung của mình bằng tay trái, đồng thời diễn tả mong muốn tương lai và đam mê nghề nghiệp trong chuyên ngành công nghệ thông tin đã chọn. Thông qua trò chơi này các bạn trong lớp đã hiểu nhau hơn, hiểu tuổi thơ “Dữ dội” của nhau và ai cũng có mong muốn tốt đẹp trong tương lai.

Để thành công trong công việc và cuộc sống, kỹ năng tương tác và làm việc nhóm là rất quan trọng. Thông qua các trò chơi: Kết đoàn, liên kết, nào ta cùng đếm…các bạn đều hiểu, để hoàn thành tốt các công việc thì sự nỗ lực của từng thành viên là chưa đủ, trong nhóm cần có một người trưởng nhóm làm nhiệm vụ phân chia công việc, ra hiệu lệnh cho nhóm. Và mọi thành viên đều phải gạt bỏ các tôi của mình vì lợi ích chung của tập thể.

Thầy Đoàn Như Tùng dẫn dắt trò chơi

Trò chơi “Bó đũa liên kết” làm các bạn thích thú vì phải thực sự khéo léo và đoàn kết

Đôi khi muốn hoàn thành tốt công việc, trong nhóm cũng cần có những “hiệu lệnh ngầm” để hiểu và phối hợp với nhau.

Niềm vui của trò chơi “Kết đoàn”

Mong rằng những buổi ngoại khóa thế này không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên niềm vui, mà còn tang thềm tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong lớp, đồng thời mang lại cho các em nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đó sẽ là kỷ niêm khó quên của các bạn trong quãng đời sinh viên.

Sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên lớp 58PM1 thể hiện qua từng trò chơi

Buổi ngoại khóa nhiều niềm vui và ý nghĩa, chúc các em học tập tốt và đạt được những ước mơ trong tương lai

BanNT

Tuyển sinh Tra cứu điểm thi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 150
  • Hôm nay: 508
  • Tổng truy cập: 1.137.793