KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Ngoại khóa "Huấn luyện kỹ năng mềm" cho sinh viên Khóa 57

Như một hoạt động thường kỳ, giữa những mệt mỏi của cuộc sống và học tập. Sáng thứ 7 ngày 24/10/2015  Bộ môn Công Nghệ Phần Mềm tổ chức buổi ngoại khóa "Huấn luyện kỹ năng mềm" cho các bạn sinh viên chuyên ngành Khóa 57 lớp 57PM1.

 

Địa điểm tổ chức là Công viên Yên Sở, một không gian trong lành của thủ đô Hà Nội. Đúng 9h00 sáng các bạn đã có mặt tay xách những vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho một buổi sáng đầy ý nghĩa.

Thầy Phan Hữu Trung, quản trò chia sẻ: “Các em đều thấy được ý nghĩa và niềm vui từ những buổi ngoại khóa thế này nên ai cũng ý thức và đến đúng giờ”.

Trong trò chơi đầu tiên, các em được trải nghiệm quá khứ và tương lai của mình bằng các mỗi bạn phải vẽ lại chân dung của mình bằng tay trái, đồng thời diễn tả mong muốn tương lai và đam mê nghề nghiệp trong chuyên ngành công nghệ thông tin đã chọn. Thông qua trò chơi này các bạn trong lớp đã hiểu nhau hơn, hiểu tuổi thơ  “Dữ  dội” của nhau và ai cũng có mong muốn tốt đẹp trong tương lai.

 

Để tăng thêm tình đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, Thầy quản trò đã cho các bạn chơi theo nhóm với những trò chơi “Rồng Lộn”, “Đưa cừu vào chuồng”, “Ô vuông kỳ bý”…

 

Bạn Minh Thư chia sẻ sau khi khản tiếng vì cười nói quá nhiều: “Vui nhưng mà mệt quá Thầy ơi”

Bạn Nguyễn Thị Trang lớp trưởng cũng chia sẻ cảm xúc sau buổi ngoại khóa: “Em cảm ơn các Thầy Cô bộ môn đã truyền đạt cho chúng em kiến thức bổ ích trên lớp và cho chúng em được chơi thật vui”.

Mong rằng những buổi ngoại khóa thế này không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên niềm vui, mà còn tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Đó sẽ là kỷ niêm khó quên của các bạn trong quãng đời sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn:

 

 Thầy Phan Hữu Trung đang hướng dẫn các bạn chơi trò dùng dưa chuột di chuyển lon Coca

Làm việc nhóm hiệu quả

 

Trò chơi ăn trái cấm

Có “Mệt mỏi” có “Nghỉ ngơi”, các Giảng viên cùng tham gia với các bạn sinh viên

Buổi ngoại khóa nhiều niềm vui và ý nghĩa, chúc các em học tập tốt và đạt được những ước mơ trong tương lai!

 

 

BanNT