KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 -Booming of Mobile Commerce

     Đây là một trong những sự kiện lớn nhất tại Việt Nam,´về công nghệ di động được tổ chức thường niên với sự bảo trợ của nhiều công ty lớn như Google, Microsoft, ... 

     Sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 - Booming of Mobile Commerce, là chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 này tại 3 thành phố:

  • ·  Hồ Chí Minh: 18/06/2016
  • ·  Hà Nội: 25/06/2016 tại Trống Đồng Palace, 65 Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • ·  Đà Nẵng: 02/07/2016.

     Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên tìm hiểu về công nghệ di động cũng như hướng nghiệp cho các sinh viên ngành Toán Tin ứng dụng, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, và Điện tử viễn thông.

     Với những câu chuyện từ các đại diện nổi bật của ngành từ các CEO, Product Manager, Lead Engineer, Marketing Manager, Senior Developer... hàng đầu, cũng như các chủ đề nóng hổi của ngành như xu hướng phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử, các công nghệ nổi trội áp dụng vào sản phẩm IoT, những bí quyết marketing trên nền tảng di động, những yếu tố mang tính quyết định trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến… là những chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay.

    Góp mặt tại Vietnam Mobile Day còn có hơn 70 start-up và các quỹ hỗ trợ start-up. Thông tin chi tiết chương trình bạn có thể xem tại website: http://mobileday.vn/

    Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, BTC thân gửi số lượng vé tặng miễn phí với thông tin sau:

       ·  Code vé: MDAYSV

       ·  Link đăng ký vé: https://getticket.vn/event/mobile-day-2016-7

**Lưu ý: Sinh viên chỉ cần truy cập vào link đăng ký, điền đầy đủ thông tin và nhập mã code vé mời của chương trình, hệ thống sẽ tự động gửi đến email của bạn thông tin code vé. Khi đến sự kiên, bạn chỉ cần xuất trình email chứa code vé để được check-in.