Ban quản trị ứng dụng Kidsonline tuyển LTV khoa CNTT - ĐHXD

Thứ 3, 04/07/2017 10:32 AM

KidsOnline là Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non trên nền tảng internet (trực tuyến):

- Là kênh tương tác thông tin giữa nhà trường; cô giáo và phụ huynh;
- Là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui-học của trẻ;
- Hỗ trợ công tác quản lý của trường.
KidsOnline hoạt động trên mọi thiết bị số, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

Hiện nay KidsOnline đang có nhu cầu tuyển 5 bạn lập trình viên, có thể là sinh viên năm 3-4 làm việc bán thời gian tại công ty ngay từ tháng 7/2017.

Mô tả công việcxây dựng và phát triển các chức năng phần mềm được giao (phần mềm quản lý trường học SchoolOnline; phần mềm quản lý trường mầm non và tương tác nhà trường-phụ huynh KidsOnline).

Yêu cầu công việc
- Có kiến thức về lập trình
- Sử dụng ngôn ngữ PHP, Laravel framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu My SQL
- Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc
- Đảm bảo tốt tiến độ dự án, chịu được áp lực công việc cao

Quyền lợi được hưởng
- Lương theo năng lực (trao đổi tại phỏng vấn)
- Thưởng tháng, quý tùy theo năng lực, kết quả công việc và tình hình kinh doanh của công ty
- Được đào tạo thêm các kỹ năng khác như lập trình, kỹ năng mềm….
- Làm việc trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp, thân thiện, thuận lợi để phát huy hết năng lực bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Có chế độ đãi ngộ hợp lý, và các chế độ khác như: hoạt động ngoại khóa, đi du lịch nghỉ mát hàng năm...

Hồ sơ tuyển dụng: gửi cho chị Vũ Hải Thanh, trưởng phòng nhân sự OMT: thanhvh@omt.vn, mobile: 0903450675, gồm:

• Sơ yếu lý lịch (nêu rõ kinh nghiệm làm việc, nếu có);
  • Copy văn bằng, chứng chỉ các khóa học đã tham gia (kể cả học trực tuyến)
Tuyển sinh Học bổng đào tạo quốc tế Tra cứu điểm thi

• Tổng truy cập: 997.158