KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Chương trình Giao lưu Tiếng hát Thầy trò khoa Công nghệ Thông tin

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tối ngày 20 tháng 11 năm 2015 tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây dựng, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi “Giao lưu Tiếng hát Thầy trò”.

Với 33 tiết mục văn nghệ, trong đó có 21 tiết mục dự thi với các thể loại hát, kịch, múa, võ thuật, … với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, người giáo viên nhân dân, … nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, sinh động, tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho cán bộ, giáo viên và các em sinh viên tham gia.

Đến dự với buổi giao lưu có TS.Trần Anh Bình- Đảng ủy viên, Trưởng khoa, Bí thư chi bộ khoa; GVC.ThS.Vũ Trường Sơn- Nguyên Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Tin học Xây dựng; TS.Trần Khánh Dung- Phó Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm; ThS.Nguyễn Xuân Linh- Phó Trưởng khoa; GVC.Nguyễn Hồng Phú- Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Phó Trưởng khoa; ThS.Nguyễn Thị Ngọc- Trưởng bộ môn Toán ứng dụng; ThS.Nguyễn Thanh Phong- Trưởng bộ môn Kỹ thuật hệ thống và mạng máy tính; và các Thầy cô giáo, các em sinh viên trong khoa.

Về phía nhà tài trợ có Ông Lê Thành Hưng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần và Tư vấn xây dựng CIC.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, công tâm và nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được những tiết mục xứng đáng nhất để trao giải. Kết quả:

Giải nhất:

9. Wait - chi đoàn 57TH1

10. Người Thầy - Đội SVTN

11. Kịch - Đội SVTN

Chương trình giao lưu văn nghệ “Giao lưu Tiếng hát Thầy trò” đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc với Thầy cô và các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu

TS.Trần Anh Bình, Trưởng khoa phát biểu khai mạc Giao lưu Tiếng hát Thầy trò và cảm ơn các nhà tài trợ.

Tiết mục giao lưu Những trái tim Việt Nam của Thầy trò.

Tiết mục dự thi Nhớ về Hà Nội của chi đoàn 56TH2

Tiết mục dự thi Kịch của đội SVTN

Tiết mục dự thi Ngựa ô thương nhớ của chi đoàn 57TH2

Tiết mục dự thi Hài kịch của chi đoàn 59PM2

Tiết mục dự thi Cây đa quán dốc của chi đoàn 57PM

Tiết mục dự thi Múa quạt của đội SVTN.

Tiết mục dự thi Nhảy hiện đại của chi đoàn 60PM2

Tiết mục dự thi Võ thuật  của chi đoàn 58PM1

Tiết mục giao lưu Bức họa đồng quê của các Cô giáo và sinh viên.

Tiết mục giao lưu Ngày mai của Thầy Hải Dương và đội SVTN.

Tiết mục dự thi Wait của chi đoàn 57TH1

Tiết mục giao lưu Chờ ngày mưa tan của Thầy Mạnh Tuấn

GVC.ThS.Vũ Trường Sơn- Nguyên Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Tin học Xây dựng trao giải cho các tiết mục đạt giải nhất.

GVC.Nguyễn Hồng Phú- Nguyên Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa trao giải cho các tiết mục đạt giải nhì.

TS.Trần Anh Bình- Đảng ủy viên, Trưởng khoa, Bí thư chi bộ khoa trao giải cho các tiết mục đạt giải ba.

Chương trình giao lưu đã kết thúc trong niềm vui của Thầy trò trong khoa.

Hẹn gặp lai!